U hạt vùng bẹn là gì? Nguyên Nhân & cách chữa trị

U hạt điểm bẹn là một trong những tình trạng bệnh phổ biến hiện thời. Nếu không được chữa bệnh ngay bây giờ, thì những bộ phận sinh dục nam, khu vực bẹn, vùng hãng sẽ ảnh hưởng tổn hại.

U hạt điểm bẹn là một trong những tình trạng bệnh phổ biến hiện thời. Nếu không được chữa bệnh ngay bây giờ, thì những bộ phận sinh dục nam, khu vực bẹn, vùng hãng sẽ ảnh hưởng tổn hại. Vậy u hạt vùng bẹn là gì? Lý Do vag liệu pháp điều trị như vậy nào? Nội dung bài viết tiếp sau đây sẽ giúp cho bạn giải đáp các câu hỏi đấy.

U hạt vùng bẹn là gì?

U hạt điểm bẹn là gì?

U hạt khu vực bẹn là bênh cho nhiễm lây qua đường tình dục. Do vi sinh vật Calymmabacterium (Donovania) granulomatis gây ra. Bệnh lây lan chủ yếu qua giao hợp ở âm vật hoặc lỗ đít. Trong một số trường hợp, bệnh cũng đều có thể lây lúc làm chuyện người lớn bằng miệng nhưng trường hợp này rất tốt.

đối tượng người sử dụng nào tầm thường bận rộn bệnh?

Bệnh u hạt điểm bẹn kém cỏi xảy ra ở người có độ tuổi từ 20 đến 40, đấng mày râu sở hữu nguy cơ bị bệnh cao hơn nữ giới. Bệnh này quý hiếm chạm mặt ở trẻ em & bạn già.

triệu chứng & dấu hiệu

U hạt vùng bẹn

U hạt vùng bẹn có số giờ ủ bệnh từ là 1 đến 12 tuần, sau thời điểm này đang xuất hiện những tình trạng. U hạt điểm bẹn là 1 trong những nốt bên trên da mất khó chịu, red color từ từ to ra, biến thành một tổn thương da đỏ, ẩm, mịn, mùi hôi. Vết loét từ từ lan rộng, mà thậm chí lan sang trọng các điểm da khác.

những khu vực thường bị nhiễm trùng:

  • "cậu nhỏ", dịch hoàn, háng, và đùi ở phái nam
  • âm đạo, âm vật, và đáy chậu ở quý cô
  • hậu môn & mông ở các người mắc bệnh mang tình dục đón nhận hậu môn
  • Mặt ở cả hai giới tính

nguy cơ tiềm ẩn bệnh tật

có rất nhiều yếu tố mà thậm chí khiến cho mọi người cải thiện nguy cơ bận rộn u hạt bẹn bao gồm:

  • liên tiếp tình dục không hề an toàn.
  • quan hệ tình dục đồng giới phái nam do tỉ lệ nam nhi bị u hạt bẹn cao hơn hẳn so với bạn gái.

không có các yếu tố nguy hại bệnh không hề Tức là chúng ta không thể bệnh tật. Các dấu hiệu trên chỉ mang tính tham khảo. Chúng ta nên hỏi chủ ý Bác Sỹ chuyên nghành để hiểu thêm cụ thể.

Chữa bệnh

có không ít cách chữa trị. Vì thế bệnh tiến triển âm ỉ bắt buộc thường xuyên phải chữa bệnh dài ngày. Thậm chí sử dụng erythromycin hay tetracyclin 500mg, ngày 4 lần, trong 21 ngày. Ampicillin 500mg mỗi ngày dùng 4 lần cũng có công dụng, cơ mà phải chữa bệnh kéo dài, mà thậm chí tới 12 tuần.

hi vọng những kỹ năng và kiến thức trên có thể giúp cho bạn hiểu được u hạt điểm bẹn là gì? Nguyên nhận và cách chữa. Giúp đỡ bạn có liệu pháp khám chữa và phòng tránh được nguy hại bận rộn bênh.