Tác hại của quan hệ tình dục tập thể

Có một trào lưu không tốt ở trong một bộ phận người ở xã hội bây giờ là quan hệ tình dục tập thể. Vấn đề này về cơ bản không phù hợp với giá trị đạo đức và văn hoá của người Á Đông, mà tác hại của quan hệ tình dục tập thể ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ của cơ thể.

Có một trào lưu không tốt ở trong một bộ phận người ở xã hội bây giờ là quan hệ tình dục tập thể. Vấn đề này về cơ bản không phù hợp với giá trị đạo đức và văn hoá của người Á Đông, mà tác hại của quan hệ tình dục tập thể ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ của cơ thể.

quan hệ tình dục tập thể

Thế nào là quan hệ tình dục tập thể?

Quan hệ tình dục tập thể là nhiều người quan hệ tình dục cùng một lúc hoặc thường xuyên hoán đổi những bạn tình cho nhau. Quan hệ tình dục tập thể thường bắt đầu từ những bữa tiệc khép kín. Địa điểm tổ chức thường là tại nhà riêng, khách sạn hay biệt thự… Hành vi quan hệ tập thể thường không được xã hội chấp nhận vì nó gây râ nhiều hệ luỵ quan trọng cho xã hội.

Các hệ luỵ của quan hệ tập thể

Quan hệ tình dục tập thể có nhiều hệ luỵ tiềm ẩn đối với sức khoẻ. Khi bạn quan hệ tình dục với càng nhiều người, bạn càng có nhiều nguy cơ lây các bệnh truyền qua đường tình dục như:

Bệnh Chlamydia

Một trong những bệnh nhiễm trùng tình dục khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn, âm đạo và miệng là nhiễm khuẩn chlamydia. Nhiễm khuẩn chlamydia thường không xuất hiện dấu hiệu hay triệu chứng nào, nhưng nó dẫn đến bệnh vô sinh và những bệnh khác như: viêm vùng chậu, viêm tuyến tiền liệt…

Bài viết gợi ý: Kẹo sâm hamer chính hãng mua ở đâu rẻ nhất

Bệnh Herpes (HSV)

Bệnh Herpes còn được gọi là mụn nước sốt (hay sốt vỉ), là những vết phồng rộp nhỏ thành từng đám trên môi và xung quanh miệng. Bệnh Herpes gây ra do virus Herpes simplex (HSV).

Có 2 loại là HSV-1 và HSV-2. Cả 2 loại virus đều có thể gây loét xung quanh miệng và trên bộ phận sinh dục

Dấu hiệu bệnh herpes dễ nhận biết nhất là là nổi mụn nước xung quanh miệng, hậu môn hoặc vùng sinh dục. Ngoài các biểu hiện chính trên môi và quanh miệng, còn có thể có những triệu chứng khác như:

  • Miệng bị đau, ảnh hưởng đến vấn đề ăn uống và ngủ nghỉ. Vị trí đau chủ yếu ở vùng bị mụn rộp
  • Bị sốt
  • Đau họng
  • Sưng hạch cổ
  • Chảy nước dãi ở trẻ nhỏ.

Nếu như không được chữa trị kịp thời và dứt điểm, bệnh Herpes có thể gây nhiều biến chứng liên quan hến trực tràng, bàng quang…

Bệnh trichomonas

Trichomonas là bệnh lây truyền qua đường tình dục gây ra bởi nhiễm ký sinh trùng Trichomonas gây ra. Bệnh trichomonas có những dấu hiệu mà người bệnh rất khó nhận biết, bênh trchomonas thường xuất hiện sau 5 ngày khi quan hệ tình dục.

Bệnh trichomonas thường xuất hiện 5 ngày sau khi quan hệ tình dục tập thể với người đang mắc bệnh. Tuy nhiên, dấu hiệu bệnh rất khó nhận biết.

Cả nam và nữ đều có thể mắc bệnh trichomonas, những dấu hiệu và triệu chứng cũng khác nhau ở hai giới:

  • Các triệu chứng ở phụ nữ

: Dịch tiết âm đạo có mùi hôi và dịch có thể có màu trắng, xám, vàng hoặc xanh lục, đỏ ở bộ phận sinh dục, nóng rát và ngứa, đau khi đi tiểu hoặc quan hệ tình dục

  • Các triệu chứng ở nam

: Kích ứng bên trong dương vật, cảm thấy nóng rát khi đi tiểu hoặc sau khi xuất tinh, dương vật có dịch tiết niệu đạo.

Phụ nữ mang thai bị nhiễm trichomonas có thể: sinh non, sinh con nhẹ cân, truyền bệnh cho trẻ trong quá trình sinh thường, bị nhiễm trichomonas cũng khiến phụ nữ dễ bị nhiễm virus HIV.

Bệnh viêm gan B

Viêm gan B gây ra do virus HBV gây ra, nếu kéo dài có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như xơ gan, ung thư gan. Viêm gan B có thể có ở những người tham gia quan hệ tình dục tập thể, hay những hành vi tình dục không an toàn.

Bệnh HIV

HIV (Human immunodeficiency virus infection) là một loại virus gây suy giảm miễn dịch ở người, làm cho cơ thể dễ bị nhiễm các bênh khác. Virus HIV tồn tại trong máu, tinh dịch hoặc dịch âm đạo và trực tràng của người nhiễm bệnh. Nếu như quan hệ tình dục với người mắc bệnh mà không có các biện pháp an toàn thì bạn sẽ mắc bệnh HIV.

Trên đây là những tác hại của quan hệ tình dục tập thể https://hamerdayroi.com/ liệt kê ra cho bạn, ngoài những tác hại đến sức khoẻ, quan hệ tình dục tập thể là một trong những nguyên nhận gây tan vỡ các mối quan hệ vợ chồng, quan hệ trong xã hôi. Tóm lại, quan hệ tình dục tập thể không phù hợp với thuần phong mỹ tục của nước ta.