Hỗ trợ cả hai cùng trên đỉnh với kíp chiến đấu này

đối với các cặp đôi hay vk ck, chuyện hoà hợp trong luận điểm chăn gối đôi lúc cũng như chạm chán nhiều gian khổ. Nhưng nếu mà biết bí quyết suy xét xúc cảm quan hệ nam nữ của địch thủ, thì các cặp đôi hay vợ ck đều có được sự viên mãn trong chuyện chăn gối. Nào hãy cùng nhau sắm hiễu các bí kíp phòng the khiến cả hai cùng trên đỉnh.

bí kíp phòng the

1. Kiểm soát việc trên đỉnh

Hãy kiểm soát bộ phận khoái cảm cực khoái của nhau để giúp cả hai cộng với trên đỉnh. Có bý quyết này vẫn kích thích khiến cho nửa kia của bản thân gần đạt tới cực khoái rồi dừng lại cử chỉ kích dục. Việc này đã gốp phần hỗ trợ nửa kia sẽ chấm dứt hưng phấn và không cho kẻ thù trên đỉnh.

2. Kiên trì để cùng thăng hoa

mọi người đều phải có những xúc cảm và khoảng thời gian trên đỉnh không giống nhau. Sau khoản thời gian đưa bộ phận sinh dục nam vào trong lỗ hậu môn, khoảng thời gian "thò thụt" của phái nam nhằm để xuất tinh là khoảng 5 phút. Ở bạn nữ khoảng thời gian này kéo dài trong suốt thời gian hơn khoảng 15 phút.

bạn hãy kiên nhẫn triển khai các động tác cử chỉ kích ứng nữa kia của chính bản thân mình. Từ từ chàng đã dẻo dai & dẻo dai hơn nhằm để đợi mọi người công nhay bên trên đỉnh.

bạn cũng có thể gửi thanh niên ngậm 1 viên kẹo sâm hamer chính hãng trước khi quan hệ 30 phút. Kẹo hamer vẫn hỗ trợ thanh niên dai dẳng số giờ quan hệ từ 15 đến 30 phút. Đã góp phần cả hai cùng lên đỉnh và bên trên đỉnh nhiều lần.

giá kẹo sâm hamer

3. Quan tâm bộ phận G

các bạn hãy ghi chú nơi G của nửa kia của chính mình. Bộ phận G là những điểm giúp địch thủ đạt cực khoái khi được kích động. Hai các bạn hãy quan tâm, vuốt ve bộ phận G của nhau bằng tay thủ công, lưỡi...mà cả cặp đôi cảm thấy thoải mái. Đó cũng chính là liệu pháp kích dục góp phần cả hai kéo dài quan hệ giới tính nhằm để cộng với nhau bên trên đỉnh.

4. Đồ chơi dục tình

đồ chơi tình dục

Hạt rung, "cậu bé" nhái và đa dạng món đò chơi quan hệ cũng chính là đóng góp phần giúp hai bạn trẻ đạt cực khoái & trên đỉnh. Các bạn hãy bổ xung bí quyết này vào bí kíp phòng the của công ty nhé. Nếu cặp đôi bạn trẻ cảm thấy thoái thì đây chắc chắn là bí mật phòng the độc đáo giành cho các bạn.

5. Dục tình gần ngày rụng trứng

khi làm chuyện người lớn gần ngày rụng trứng, lượng chất hoc môn hooc môn testosterone ở cô nàng luôn luôn ở mức cao, kéo theo thời gian làm việc yêu cầu quan hệ giới tính ở đàn bà cũng tăng theo. Dó đó cô nàng sẽ nồng cháy hơn trong chuyện chăn gối.

cơ mà điều này cũng nghiêm trọng, dục tình sắp này rùng trứng siêu dễ bị thụ thai. Trường hợp đôi bạn trẻ chưa chuẩn bị sẵng sàng để sở hữu con, hãy sử dụng các liệu pháp hạn chế có thai nhằm an ninh nhé.

6. Lạm dụng quá tay

bạn hãy dùng đôi bàn tay nhằm kích ứng nữa kia của mình. Nhằm triển khai đc điều đó, người nam sử dụng một hay ngón tay kích ứng lên khu vực bí mật của bệnh nhân phụ nữ. Biện pháp này vẫn giúp cho chị em dễ đạt cực khoái hơn.

bài viết gợi ý: liệu pháp quan hệ nam nữ bằng lưỡi mọi người nhất định cần thử

7. Không uống không ít riệu và bia

rượu vang

1 chút men rượu đang khiến cho bạn nồng thiếu nữ hơn lúc làm chuyện người lớn. Cơ mà uống rất nhiều, bộ phận sinh dục đang cương cứng quá mức cho phép, làm cho tắt nghẽn tinh dịch tạm bợ. Khiến cho cho tất cả những người quý ông xuất tinh khó, "cậu bé" cương cứng quá mức đang khiến cho cơ quan sinh dục nữ có hiện tượng đau khi làm chuyện người lớn trong khoảng time dài. Khi đó cả cặp đôi sẽ không thể đạt khoái cảm cực khoái & chạm đỉnh yêu. Vì vậy, các bạn hãy nhơ bẩn chỉ uống không nhiều hay không dùng riệu bia trước khi bắt đầu cuộc yêu nhé

8. Sử dụng chất sứt trơn

nhằm để tăng xúc cảm thoải mái và dễ chịu, hai chúng ta nên sử dụng bổ sung chất trét trơn trước & khi quan hệ tình dục. Theo khảo sát, hơn 1/2 thanh nữ phần đông nghĩ rằng dùng chất sứt trơn sẽ góp phần cả hai dễ dãi đạt khoái cảm và trên đỉnh hơn.

Hãy trân trọng cảm giác của địch thủ vẫn là biện pháp tuyệt vời. Chỉ khi cả hai công thoải mái đặ chân tới cuộc yêu thì đôi bạn mới thậm chí áp dùng được các khoa học hay bý quyết quan hệ giới tính sẽ được học. Hy vọng bài viết góp phần cả hai cộng với bên trên đỉnh sở hữu những bý quyết phòng the đã giúp cho bạn luộn giữ được lửa gửi chuyện giường chiếu của bản thân.